บริษัท เฟอร์ติไลเซอร์ แอนด์ ไบโอซีดส์ จก.(FBC)         : หน้าแรก(Home) :  
   ::Select Menu::
เปิดตัวข้าวโพดพันธุ์ใหม่นารายณ์ ๓ พลัส     เปิดตัวข้าวโพดพันธุ์ใหม่นารายณ์ ๓ พลัส    เปิดตัวข้าวโพดพันธุ์ใหม่นารายณ์ ๓ พลัส
หน้าแรก(Home)
เกี่ยวกับเรา (About us)
ติดต่อเรา (Contact us)
แผนที่บริษัท (Map)
บทความ (Articles)
ผลิตภัณฑ์
ราคาสินค้า (Prices)
เว็ปลิงค์
ข่าวสาร (News)
ค้นหาขั้นสูง
ชาวไร่ข้าวโพดบังคลาเทศยอมรับพันธุ์ข้าวโพดไทย
All Sections
All Sections
นารายณ์ 3 พลัส
Login Form
ชื่อผู้ใช้

รหัสผ่าน

จำข้อมูลการล็อกอิน
ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้ลงทะเบียน? ลงทะเบียนใหม่
Administrator

นายสุขเกษม จิตรสิงห์ กรรมการผู้จัดการบริษัท FBC รับโล่เกียรติยศจากสมาคมเมล็ดพันธุ์แห่งประเทศไทย PDF พิมพ์ ส่งเมล
เขียนโดย Administrator   
Monday, 18 February 2008

นายสุขเกษม  จิตรสิงห์  กรรมการผู้จัดการบริษัท FBC, นายกสมาคมเมล็ดพันธุ์แห่งประเทศไทย ได้รับโล่เกีรติยศจากสมาคมฯ เนื่องจากสิ้นสุดวาระการบริหาร รวม 3 สมัย ในวันที่ 1 กุมภาพันธุ์ พ.ศ.2551   คำประกาศเกียรติคุณ " นายสุขเกษม จิตรสิงห์ เริ่มเข้ามามีบทบาทตั้งแต่เริ่มมีการจัดตั้งสมาคมเมล็ดพันธุ์แห่งประเทศไทย เมื่อปี พ.ศ.2533  ดำรงตำแหน่งเลขานุการสมาคมฯ   ในปี พ.ศ.2535 สมาคมฯ ได้เปลี่ยนชื่อเป็นสมาคมเมล็ดพันธุ์แห่งประเทศไทย  นายสุขเกษม จิตรสิงห์  ได้ร่วมในชุดของคณะกรรมการบริหารตำแหน่งเลขาธิการสมาคมฯเป็นสมัยแรก และดำรงตำแหน่งนี้มาจนถึงชุดของคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ สมัยที่ 5 ปีการบริหาร พ.ศ.2542–2544 

จากนั้นได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกเลือกให้เป็นนายกสมาคมเมล็ดพันธุ์แห่งประเทศไทย สมัยที่ 6 ปีการบริหาร พ.ศ.2545–2546  และดำรงตำแหน่งต่อเนื่องมาจนถึงชุดของ  คณะกรรมการบริหารฯ สมัยที่ 8 ปีการบริหาร  พ.ศ.2549–2550  รวม 3 สมัย  ซึ่งกำลังจะสิ้นสุดวาระการบริหารในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2551 ในวันนี้     
       ตลอดระยะเวลาที่ยาวนานและต่อเนื่อง รวม 18 ปี นายสุขเกษม จิตรสิงห์  ได้แสดงบทบาทให้เป็นที่ประจักษ์แก่สมาชิกและแก่วงการเมล็ดพันธุ์ ในความเสียสละและการอุทิศตนทำคุณประโยชน์อย่างมากมายให้กับสมาคมฯ   ทำให้สมาคมฯ   สามารถยืนหยัดทำหน้าที่เป็นแกนกลางของการประสานความร่วมมือระหว่างผู้ประกอบธุรกิจและอุตสาหกรรมเมล็ดพันธุ์ภาคเอกชน นักวิชาการและบุคคลที่เกี่ยวข้องกับวงการเมล็ดพันธุ์ภาครัฐได้อย่างเหนียวแน่นและมั่นคง มีบทบาทสำคัญเป็นที่รู้จักแก่บุคคลในวงการทั่วไป  ด้วยเกียรติคุณอันสูงส่งนี้  ในนามของคณะกรรมการที่ปรึกษา คณะกรรมการบริหารสมาคม และสมาชิกสมาคมทุกคน จึงขอมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้เป็นเกียรติประวัติแด่ นายสุขเกษม จิตรสิงห์ และวงศ์ตระกูลสืบไป  ประกาศไว้ ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2551 "          ลงชื่อ นายเพชรรัตน์ วรรณภีร์ ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษาสมาคมเมล็ดพันธุ์แห่งประเทศไทย

 

   


 

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( Monday, 30 August 2010 )
< ก่อนหน้า   ถัดไป >
Polls
ท่านสนใจเมล็ดพันธุ์ชนิดใดของ FBC
  
จำนวนผู้เข้าชม
ขณะนี้มี 46 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
Latest News
  บริษัท เฟอร์ติไลเซอร์ แอนด์ ไบโอซีดส์ จก.(FBC)
99/35-36 หมู่1 ต.เขาสามยอด อ.เมือง จ.ลพบุรี 15000
โทร (036)627656   แฟ็กซ์ (036)627611
 
Nike Roshe Run Nike Free Run 3.0 Femme Verte Nike Roshe Run Nike Air Huarache Womens Nike Running Shoes Nike Free Run Nike Roshe Run Dames Nike Air Huarache Run Jordans for Sale Jordan Shoes Nike Air Max Kopen Goedkoop Nike Air Max Nike Air Max UK Nike Air Max Sale Nike Roshe Run UK Nike Roshe Womens Nike Free Running Shoes Nike Free Run Sale Nike Air Force 1 Nike Air Force 1 Femme